Search
Close this search box.

บีโอไอ ร่วมกับ NIA ขอเชิญร่วมงานมหกรรม “BCG Startup Investment Day” ส่งเสริมกลุ่มวิสาหกิจเริ่มต้นเข้าถึงแหล่งทุน

share to:

Facebook
Twitter

สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน หรือ BOI ร่วมกับ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วม “งานมหกรรม BCG Startup Investment Day” ภายใต้แนวคิดเศรษฐกิจ Bio-Circular-Green Economy (BCG) ในวันที่ 24 มีนาคม 2565 เพื่อพัฒนาความเข้มแข็งจากศักยภาพภายในประเทศ ที่มีความหลากหลายทางชีวภาพโดยนำความรู้ เทคโนโลยี และนวัตกรรมไปพัฒนาต่อยอด เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับทรัพยากรที่มีอยู่ โดยเน้นกลุ่มวิสาหกิจเริ่มต้น (Startup) ด้าน BCG เพื่อยกระดับความสามารถและต่อยอดโอกาสทางธุรกิจ เสริมสร้างขีดความสามารถในการแข่งขันให้เกิดขึ้นได้ทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของไทยให้เติบโตแบบก้าวกระโดดบนฐานรากการพัฒนาที่ยั่งยืน

ภายในงานมหกรรม BCG Startup Investment Day จะประกอบไปด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจ

 • พิธีเปิดงานมหกรรม BCG Startup Investment Day โดยมี นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธี
 • กิจกรรมเสวนาที่รวบรวม Unicorn Startup มากที่สุด มาร่วมถอดรหัสลับความสำเร็จผ่านการถ่ายทอดประสบการณ์จาก Unicorn ชั้นนำ ในหัวข้อ “ปลุกพลัง Startup ไทย ก้าวไกลสู่ Unicorn” โดย
  1. คุณญาดา ปิยะจอมขวัญ ผู้ร่วมก่อตั้งและ Chief Product Officer บริษัท Ajaib จำกัด
  2. คุณจรัสพักตร์ การปลื้มจิตต์ พาร์ทเนอร์กลุ่มธุรกิจแฟลช
  3. คุณวีรภัทร กีรติวุฒิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มทรัพยากรบุคคล ของ Bitkub Group
  4. คุณณัฐวดี แซ่เอี้ย ผู้บริหารระดับสูง บริษัท ทรูมันนี่ จำกัด และ บลน. แอสเซนด์ เวลธ์ จำกัด ภายใต้บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด
 • กิจกรรม BCG Startup Pitching จาก 23 บริษัท กับโมเดลธุรกิจที่น่าสนใจที่นักลงทุนไม่ควรพลาด
 • กิจกรรม Networking Session โอกาสที่คุณจะได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็น พูดคุย เจรจาธุรกิจร่วมกัน
 • การจัดแสดงบูธนิทรรศการทั้ง Startup และหน่วยงานพันธมิตร

ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน “งานมหกรรม BCG Startup Investment Day ” โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ โดยสามารถเข้าร่วมงานได้ 2 รูปแบบ ทั้งรูปแบบ Onsite ที่จัดขึ้น ณ C asean ชั้น 10 อาคาร CW Tower กรุงเทพฯ ขอจำกัดเฉพาะผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าที่ได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 แล้วไม่น้อยกว่า 2 เข็ม และเพื่อการปฏิบัติตามมาตรการในการควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) อย่างเคร่งครัด ซึ่งนอกจากการสวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้า การเว้นระยะห่างทางสังคม แล้วทางคณะผู้จัดงานมีความจำเป็นในการขอความร่วมมือผู้เข้าร่วมงานในรูปแบบ Onsite ทุกท่านต้องผ่านจุดตรวจคัดกรอง และมีการตรวจ ATK (ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น สามารถเข้ารับการตรวจ ATK ได้ตั้งแต่ 09.30 น. เป็นต้นไป) ตามขั้นตอนที่กำหนดก่อนเข้าสถานที่จัดงาน สำหรับการเข้าร่วมในรูปแบบ Online ไม่มีการจำกัดจำนวน สามารถรับชมได้ที่ Facebook  https://www.facebook.com/boithailandnews

Startup มา pitching 24 ราย เช่น ใบยา ไฟโตฟาร์ม, juiceinnov8, Q Box Point, Nabsolute เป็นต้น

📅วันที่ 24 มีนาคม 2565
⏱เวลา 10.30 -19.00 น.
✨รูปแบบ Hybrid event
📍ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ : https://www.zipeventapp.com/e/BCG-Startup-Investment-Day